CHỌN MÁY TRỢ THÍNH

Các loại máy trợ thính

Máy trợ thính có nhiều loại khác nhau. Có dây và không dây là cách dễ nhất để phân loại đặc biệt là cho người lớn tuổi. Về mặt kỹ thuật, máy trợ thính cũng có thể được phân loại theo cách đeo như trong ống tai hoặc sau tai. Bên cạnh phần cứng, phần mềm A.I. là linh hồn của thế hệ máy trợ thính mới, xác định độ rõ nét, chi tiết, trung thực và sự dễ chịu của âm thanh.

Ứng dụng công nghệ 5G Beamforming. Kết hợp công nghệ hiện đại và thiết kế sành điệu.

EasyHear wowNice

Máy trợ thính wowNice

Phong cách và sành điệu. Hoàn hảo cho giới trẻ thời trang và năng động.

Máy đeo trong tai 5elements (ITE) [không dây]

Nhỏ gọn và sành điệu. Mang lại sự tự tin.

清晰聽微型開放式5G智能助聽器

Máy đặt trong ống tai 5elements (RIC) [không dây]

Tiếp nhận giọng nói: đúng thời gian thực, rõ nét, trung thực

清晰聽耳背式5G智能助聽器

Máy đeo sau tai 5elements (BTE) [không dây]

Âm thanh 360 độ chi tiết

EasyHear清晰聽Grand型號助聽器

Máy bỏ túi Grand [có dây]

Kết nối Bluetooth: thưởng thức đa phương tiện

Khám phá thế hệ Máy trợ thính mới

Máy trợ thính không chỉ đơn giản là một chiếc loa

Loa khuếch đại tất cả các âm thanh bao gồm cả tiếng ồn. Người bị mất thính lực có thể nghe thấy một vài âm thanh nhưng điều này không có nghĩa là họ có thể nghe và hiểu được giọng nói. Mặc khác, việc tăng âm lượng quá to có thể làm hỏng thính giác hơn nữa.

Thế hệ máy trợ thính A.I. giống như một chiếc máy vi tính nhỏ

Chỉ có máy trợ thính công nghệ cao mới có thể phát hiện tín hiệu âm thanh tầm xa và 360 độ. Điều này được thực hiện bằng khả năng xử lý dữ liệu tốc độ cao, phân tầng và A.I. phân biệt âm thanh. Dựa trên sở thích và lối sống của người dùng, chúng ta có thể tùy chỉnh cài đặt tương ứng với nhu cầu cụ thể (ví dụ: mất thính lực do lão hóa thường cần với tần số cao). Máy trợ thính thế hệ mới mang đến âm thanh rõ nét, trung thực và đã được lọc tạp âm giúp người đeo có thể nghe dễ dàng và thoải mái.

Chọn máy trợ thính

Máy trợ thính là một giải pháp không thể thiếu cho người khiếm thính, giống như người bị vấn đề về thị giác cần kính. Thế hệ máy trợ thính mới đã giải quyết các vấn đề tồn tại từ lâu ở máy trợ thính truyền thống. Kiểu dáng của máy trợ thính rất quan trọng. Tuy nhiên, các linh kiện điện tử và phần mềm bên trong mới là yếu tố quan trọng quyết định hiệu suất của máy trợ thính.

 

 

Có rất nhiều loại máy trợ thính trên thị trường với mức giá và chất lượng đa dạng. Bên dưới là một số tiêu chí lựa chọn hữu ích:

Hi-Fi

Âm thanh bị bóp méo thường tồn tại trong máy trợ thính truyền thống. Các chi tiết và tần số bị mất trong quá trình xử lý, khiến giọng nói bị biến dạng rất khó nghe. Các âm thanh của môi trường xung quanh như âm nhạc, sóng biển, tiếng chim hót sẽ bị bỏ qua.

HiFi質素高清助聽器

Người sáng lập và cũng là kỹ sư trưởng của EasyHear đã đặt ra yêu cầu âm thanh từ máy trợ thính EasyHear phải có chất lượng Hi-Fi với độ trung thực cao. Được hỗ trợ bởi công nghệ xử lý và phân tầng tín hiệu đỉnh cao, người đeo máy trợ thính không chỉ nghe mà còn có thể nghe chất lượng âm thanh ngang với âm thanh gốc.

Thoải mái khi đeo lâu

Do khả năng khử tạp âm và chất lượng âm thanh kém, người đeo máy trợ thính truyền thống phải tập trung hết sức mới hiểu được thông điệp, gây ra sự căng thẳng nếu đeo lâu.

Với tính năng 5G Beamforming độc quyền và từng đoạt giải thưởng, người dùng EasyHear tận hưởng sự thoải mái và nghe dễ dàng ngay cả khi tiếp xúc với các môi trường âm thanh khác nhau

Khoảng cách

Do giới hạn về công nghệ, máy trợ thính truyền thống thường không thể thu tín hiệu từ tất cả các hướng và âm thanh ở khoảng cách xa. Điều đó ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng ở nơi công cộng, trường học, khi thảo luận nhóm và không nghe được tiếng xe đến từ phía sau để phản ứng kịp thời.

EasyHear請晰聽360度全方位收音

Khả năng tiếp nhận âm thanh tập trung từ điểm – đến – điểm và microphone công nghệ cao của EasyHear có thể nhận tín hiệu âm thanh tầm xa và 360 độ một cách hiệu quả. Do đó, người dùng có thể nghe toàn bộ âm thanh từ môi trường xung quanh với tính trung thực cao.

Giảm tạp âm

"Tiếng ồn" và "âm thanh nhiễu loạn" là vấn đề phổ biến khi đeo máy trợ thính truyền thống và dễ khiến người đeo nản lòng. Chưa kể các tiếng động này sẽ khiến người nghe dễ hiểu lầm và gây khó khăn trong sinh hoạt.

Công nghệ 5G Beamforming của EasyHear từng đoạt giải thưởng đã giúp giảm tạp âm một cách đặc biệt hiệu quả. Hiện nay, người dùng có thể theo dõi, tương tác, đàm thoại ngay cả trong môi trường đầy thách thức.

Âm thanh trung thực và đầy đủ

Bên cạnh tạp âm, lời nói muốn được truyền tải đầy đủ nội dung, cảm xúc phải được thể hiện đầy đủ âm điệu, cao độ... Với những người bị mất thính lực, họ cần một giải pháp phức tạp hơn là việc khuếch đại âm thanh thông qua loa.

Bên cạnh công nghệ khử tạp âm hàng đầu, máy trợ thính của EasyHear được trang bị công nghệ A.I. giúp xác định giọng nói của con người và phân tầng âm thanh, giúp bổ sung các âm thanh bị mất trong ngưỡng tần số người khiếm thính. Với EasyHear, người dùng có thể dễ dàng kết nối lại với thế giới âm thanh.

Cách sử dụng và bảo quản máy trợ thính

  • Không đập vào vật cứng hoặc sàn nhà
  • Luôn giữ khô và bảo quản trong hộp chống ẩm khi không sử dụng. Không đeo máy trợ thính khi bơi hoặc rửa mặt.
  • Làm sạch mỗi ngày bằng vải khô trước khi đeo
Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon