Máy trợ thính 5G

“Công nghệ 5G Beamforming” được cấp bản quyền sáng chế

5G Beamforming đề cập đến việc sử dụng bộ thu đa kênh để tạo thành giàn ăng ten chùm có định hướng, thu phát tín hiệu từ điểm – đến – điểm. EasyHear là công ty đầu tiên trên thế giới ứng dụng Beamforming trong máy trợ thính. Bước đột phá này đã đưa tính năng khử tiếng ồn lên một kỷ nguyên mới với khả năng giảm tiếng ồn đến 90%. Người dùng có thể nghe được âm thanh với độ rõ nét cao ngay cả trong môi trường ồn.

Cách truyền tín hiệu thông thường

Cách truyền tín hiệu thông thường

 • Vùng phủ sóng diện rộng
 • Không định hướng
 • Lãng phí nhiều năng lương
 • Tín hiệu bị gây nhiễu
 • Hiệu quả truyền tín hiệu yếu và phân tán
 • Chỉ giới hạn truyền tín hiệu trong khoảng cách ngắn

Công nghệ 5G Beamforming

 • Vùng phủ sóng tập trung
 • Điểm-đến-điểm
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Chính xác và ít nhiễu hơn
 • Mật độ năng lượng tập trung cao
 • Hỗ trợ truyền tín hiệu ở khoảng cách xa

Lợi ích của Máy trợ thính 5G Beamforming

 • Tập trung bắt tín hiệu âm thanh
 • Khử tạp âm lên đến 90%
 • Âm thanh đầu ra rõ nét và trung thực
 • Truyền tải âm thanh nhanh, đúng thời gian thực
 • Bắt tín hiệu âm thanh tầm xa
 • Dò tìm âm thanh 360 độ

EasyHear Máy trợ thính 5G Beamforming

Máy trợ thính wowNice - Âm nhạc Tối ưu – Máy trợ thính NGHE NHẠC tốt nhất hiện nay

EasyHear wowNice
EasyHear wowNice

Máy trợ thính kỷ nguyên mới! Kích thước nhỏ gọn với Công nghệ 5G Beamforming đã đạt nhiều giải thưởng. Sành điệu và hiện đại. Đeo dễ dàng và thoải mái. Đem lại sự tự tin.

Công nghệ đỉnh cao giúp mang đến âm thanh giọng nói nguyên bản. Giảm tiếng ồn môi trường hiệu quả. Giọng nói đặc trưng và rõ nét.

Xử lý tín hiệu nhanh. Giảm thiểu độ trễ. Thời gian truyền tải thực. Giúp tương tác liền mạch.

Phong cách và sành điệu, wowNice là một thiết bị hoàn hảo dành cho giới trẻ thời trang và năng động.

Người dùng có thể nghe thấy âm thanh chất lượng cao đúng thời gian thực ngay cả trong phòng lớn như phòng học và hội trường. Nhờ công nghệ tiếp nhận tín hiệu tầm xa.

wowNice là loại máy trợ thính tiện dụng, sạc lại được. Tránh việc phải thay và mua pin nhỏ thường xuyên.

Máy đeo trong tai 5elements (ITE) – Mini / như tai nghe bluetooth / công suất cao

ITE

EasyHear tin chắc rằng âm nhạc là điều cần thiết cho cuộc sống. Chính vì vậy chúng tôi đã thiết kế máy trợ thính EasyHear wowNice với bộ hiệu chỉnh đôi EQ: mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất cho cả đàm thoại và nghe nhạc. Với bộ hiểu chỉnh EQ độc lập cho âm nhạc, phần mềm/phần cứng Hi-Fi và kết nối Bluetooth, có thể khẳng định wowNice là máy trợ thính tốt nhất để thưởng thức âm nhạc chất lượng Hi-Fi. Âm nhạc trở nên trọn vẹn, bao gồm cả âm bổng và âm trầm được trình bày một cách chân thực và chưa bao giờ thú vị đến thế với người dùng.

Công nghệ đỉnh cao giúp mang đến âm thanh giọng nói nguyên bản. Giảm tiếng ồn môi trường hiệu quả. Giọng nói đặc trưng và rõ nét.

Xử lý tín hiệu nhanh. Giảm thiểu độ trễ. Thời gian truyền tải thực. Giúp tương tác liền mạch.

Gọn nhẹ như thể đeo tai nghe Bluetooth. Sành điệu và thoải mái. Đem lại sự tự tin.

Người dùng có thể nghe thấy âm thanh chất lượng cao đúng thời gian thực ngay cả trong phòng lớn như phòng học và hội trường. Nhờ công nghệ tiếp nhận tín hiệu tầm xa.

Máy đặt trong ống tai 5 elements (RIC) công suất cao

Máy đặt trong ống tai 5 elements (RIC) công suất cao
清晰聽微型開放式5G智能助聽器

EasyHear tin rằng việc người dùng có thể nghe và hiểu chính xác nội dung lời nói trong thời gian càng nhanh thì việc tương tác và giao tiếp sẽ càng hiệu quả. EasyHear đã phát triển công nghệ độc nhất về tiếp nhận giọng nói. Duy trì sự thoải mái tuyệt đối khi đeo trong thời gian dài.

Ứng dụng công nghệ nhận giọng nói đỉnh cao. Phân tách giọng nói của con người khỏi tiếng ồn xung quanh. Người dùng tận hưởng âm thanh giọng nói rõ nét cao ngay cả trong môi trường ồn.

Bảo tồn âm thanh nguyên bản. Khôi phục giọng nói, ngữ âm (như s, th). Người dùng có thể hiểu rõ hơn nội dung lời nói.

Người dùng được nghe âm thanh chất lượng cao theo thời gian thực ngay cả trong phòng lớn như phòng học và hội trường. Nhờ công nghệ thu tín hiệu từ mọi hướng ở khoảng cách xa lên đến 6m.

Rút ngắn độ trễ và khoảng cách. Người dùng có thể tương tác nhanh và tự nhiên.

Nhỏ gọn, tiện lợi, khó nhìn thấy. Hoàn toàn thoải mái khi đeo lâu.

Máy đeo sau tai 5elements (BTE)

Máy trợ thính 5elements BTE
清晰聽耳背式5G智能助聽器

Tín hiệu âm thanh đến từ mọi hướng, giọng nói của mọi người, tín hiệu báo động ở phía sau, tiếng bước chân, tiếng cười trẻ em, tiếng chim hót, giai điệu âm nhạc… và rất nhiều âm thanh trong số đó đã bị mất đi trong cuộc sống của người khiếm thính. Máy trợ thính EasyHear đeo sau tai BTE mang đến môi trường âm thanh trung thực 360 độ cho người dùng.

Tiếp nhận tín hiệu âm thanh tầm xa 6 mét và 3D. Thu nhận đầy đủ giọng nói và tín hiệu âm thanh quan trọng. Âm thanh sống động như thật được truyền tải đúng thời gian thực.

Các chi tiết của âm thanh được truyền tải với độ rõ nét cao. Công nghệ phân tầng âm thanh tiên tiến. Giúp nghe được âm thanh chi tiết, thú vị và sống động.

Nhấn và chuyển các chế độ đã được cài đặt trước. Thuận tiện và dễ dàng.

Máy Grand (Bỏ túi có dây)

Grand Công nghệ giảm tiếng ồn 5G Beamforming
EasyHear清晰聽Grand型號助聽器

Công nghệ 5G Beamforming từng đoạt giải thưởng mang lại khả năng khử tiếng ồn đến 90% từ đó giúp giảm cảm giác đau đầu và khó chịu do tiếng ồn lớn như khi dùng các máy trợ thính truyền thống. Kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh và video trực tuyến để tối ưu hóa việc thưởng thức đa phương tiện.

Kết nối với điện thoại thông minh Android và iOS, TV bluetooth, máy tính. Âm thanh được truyền trực tiếp đến máy trợ thính với độ rõ nét cao. Người dùng có thể tận hưởng giải trí và tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng.

EasyHear là thiết bị trợ thính đầu tiên xử lý âm thanh cho cả hai tai một cách đồng bộ với âm thanh nổi tự nhiên sống động.

Màn hình, phông chữ, nút bấm lớn. Đặc biệt dễ sử dụng đối với người cao tuổi.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon