EasyHear Di tim hy vong am thanh cho cuoc song
Đại Học Hồng Kông Công nghệ trợ thính mới - Kết quả nghiên cứu - Máy trợ thính 5G Beamforming - 95% người dùng cải thiện thính lực
Được chứng minh lâm sàng bởi Đại học Hồng Kông: Máy trợ thính 5G Beamforming

Công nghệ hiện đại! Máy trợ thính 5G –
Khử tạp âm đến 90% - trong môi trường ồn âm thanh vẫn rõ nét

Máy trợ thính truyền thống – tín hiệu bị nhiễu bởi tiếng ồn
Máy trợ thính truyền thống – tín hiệu bị nhiễu bởi tiếng ồn
EasyHear - Máy trợ thính -Tập trung vào Tín hiệu - Chính xác và ít nhiễu hơn - Giảm 90% tạp âm
EasyHear - Máy trợ thính -Tập trung vào Tín hiệu - Chính xác và ít nhiễu hơn - Giảm 90% tạp âm

Công nghệ 5G Beamforming là một yếu tố trọng yếu trong lĩnh vực viễn thông 5G để đạt được tốc độ truyền tải vượt trội và chính xác.       EasyHear là công ty đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công công nghệ 5G Beamforming vào máy trợ thính. Công nghệ sáng chế độc quyền với các giải thưởng uy tín, cho khả năng khử tạp âm lên đến 90%, âm thanh rõ nét và chất lượng cao.  Giờ đây, người dùng máy trợ thính có thể trải nghiệm nghe một cách dễ chịu ngay cả trong môi trường ồn ào.

Máy trợ thính đầu tiên trên thế giới ứng dụng 5G Beamforming (Nhấp vào để đọc thêm)

Người sáng lập & Kỹ sư trưởng EasyHear – Ông Danny Cheung – đã có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về điện tử, khoa học vi tính, kỹ thuật. Ông đã từng giữ vai trò là Kỹ Sư Trưởng và Chuyên Gia Trưởng phụ trách kỹ thuật toàn vùng Châu Á Thái Bình Dương cho rất nhiều tập đoàn lớn trong lĩnh vực ICT (thông tin, truyền thông, công nghệ).

Tại EasyHear, ông lãnh đạo đội ngũ kỹ sư điện tử, chuyên gia thính học và các chuyên gia trong các lĩnh vực khác tại Canada – Hồng Kông. Suốt 14 năm, nhóm nghiên cứu đã kiên trì tìm tòi và phát minh ra công nghệ trợ thính mới.

Kiệt tác đầu tiên là máy trợ thính thế hệ mới được ra mắt vào năm 2012, là máy trợ thính đầu tiên trên thế giới với công nghệ 5G Beamforming. Công nghệ độc quyền của EasyHear đã giành được giải thưởng đỉnh cao, giải thưởng Chủ Tịch từ Hội Nghị Thượng Đỉnh Công Nghệ Thông Tin Thế Vận Hội WITSA. EasyHear là công ty máy trợ thính duy nhất đạt được giải thưởng danh giá này. Thông tin này đã được đăng tải trên tất cả các báo và kênh truyền thông hàng đầu tại Hong Kong.

Tất cả các máy trợ thính của EasyHear (đeo trong tai, trong ống tai, sau tai, loại bỏ túi) đều ứng dụng công nghệ 5G Beamforming mang lại chất lượng âm thanh vượt trội và là các máy trợ thính công nghệ cao rất đáng giá. Đặc biệt thích hợp cho cả người cao tuổi.

Đại Học Hồng Kông công bố kết quả nghiên cứu với máy trợ thính 5G Beamforming: 95% người dùng cải thiện thính lực

EasyHear user with 95% improved audibility

Thính lực cải thiện

EasyHear user with 81% improved in phone usage

Giao tiếp điện thoại dễ dàng hơn

EasyHear user 91% better than previously used hearing aid

Rõ nét hơn các máy đã dùng

Theo kết quả nghiên cứu “Tự đánh giá về lợi ích và sự hài lòng ở người lớn tuổi với máy trợ thính Beamforing loại máy bỏ túi” từ Khoa – Khoa học Nói và Nghe, Đại Học Hồng Kông phát hành tháng 1, 2019 bởi Giáo Sư Bradley McPherson, thì 95% người dùng trải nghiệm nghe nói, giao tiếp dễ dàng hơn. Nghiên cứu này được công bố trên tạp chí khoa học hàng đầu (Tạp chí quốc tế về tai mũi họng, năm 2018)

 

Đoạt nhiều giải thưởng uy tín toàn cầu. Được công nhận bởi WITSA và các tổ chức danh tiếng khác.

EasyHear Global với các giải thưởng công nghệ uy tín …

Công nghệ 5G Beamforming độc quyền của EasyHear, đã nhận được rất nhiều giải thưởng công nghệ quốc tế, bao gồm giải thưởng Chủ Tịch của “Thế vận hội công nghệ thông tin” WITSA. Công nghệ giành giải thưởng đã được đăng ký bản quyền sáng chế tại hơn 16 quốc gia và khu vực.

Ứng dụng 5G Beamforming. Khử tiếng ồn đến 90%

Chăm sóc người khiếm thính lớn tuổi

Bs. Joanie Yu Chuyên gia thính học

Bs. Joanie Yu - Chuyên gia thính học

Mất thính lực là một vấn đề sức khỏe phổ biến ở người cao tuổi nhưng lại không được quan tâm đúng mức. Mất thính lực không chỉ ảnh hưởng đến khả năng nghe mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý. Với người bắt đầu mất thính lực, bạn hãy nhớ nói chậm lại và thu hút sự chú ý của người đó trước khi bắt đầu nói chuyện.

Hiện có rất nhiều cách hỗ trợ. Khoảng 90% người khiếm thính sẽ cần máy trợ thính.

Bs. Yu kêu gọi sự quan tâm và hành động tích cực từ cộng đồng để giải quyết các vấn đề về lão thính. Hãy tham khảo ý kiến chuyên môn từ chuyên gia thính học khi người cao tuổi bắt đầu có dấu hiệu suy giảm thính lực. Dưới 17% người cao tuổi mang máy trợ thính. Vẫn cần phải cải thiện nhiều hơn nữa.

Sinh viên khiếm thính chia sẻ trải nghiệm

Đại Học Hồng Kông Khoa Âm Nhạc Anh Dannie Lee Khiếm thính mức độ nặng và điếc sâu Đã sử dụng máy trợ thính hơn 15 năm.

Anh bắt đầu học tại trường giáo dục đặc biệt, sau đó chuyển đến học trường trung học phổ thông bình thường. Hiện tại, Dannie là sinh viên Khoa Âm Nhạc tại Đại học Hồng Kông. Dannie bị điếc sâu, nghĩa là anh ấy khó có thể giao tiếp bình thường nếu không được hỗ trợ.

Trong các buổi họp và đàm thoại, anh có thể bị khóa trong im lặng nếu anh quên không mang máy trợ thính. Anh thấy mình rất may mắn vì đã bắt đầu đeo máy trợ thính khi chỉ mới 4 tuổi. Nhờ vậy, Dannie đã hòa nhập rất tốt với đồng nghiệp và bạn bè cùng lứa.

 

Dannie đã thử nhiều loại máy trợ thính khác nhau. Dòng máy trợ thính EasyHear mới được tích hợp công nghệ 5G Beamforming cùng khả năng kết nối bluetooth với điện thoại thông minh và các loại điện thoại thông thường khác đã hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của Dannie. Anh có thể nghe được cuộc hội thoại từ khoảng cách xa rất dễ dàng. Máy trợ thính đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Dannie và anh có thể tận hưởng từng âm thanh sống động, lắng nghe từng lời nói với sự trợ giúp đỡ của công nghệ.

Đăng ký thử máy miễn phí

Đăng ký thử máy miễn phí | Free Product Test
Tuổi *
Đã từng dùng máy trợ thính? *
Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon