Về chúng tôi

Giải pháp EasyHear

EasyHear được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2005. Chúng tôi là công ty đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công công nghệ 5G Beamforming vào máy trợ thính. Công nghệ này đã giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu (Signal-to-Noise), giải quyết vấn đề tiếng ồn gây khó chịu thường gặp lâu nay ở các máy trợ thính khác. Với công nghệ đột phá đã được cấp bản quyền sáng chế này, người khiếm thính được phục hồi khả năng giao tiếp và nghe rõ.

Các vấn đề thường gặp của máy trợ thính truyền thống: tiếng ồn lớn, giọng nói không rõ nét, đắt tiền

Tiếng ồn lớn

“Tiếng ồn”, “Tạp âm” là các vấn đề mà người đeo máy trợ thính thường than phiền. Do đó, họ có thể không tiếp tục điều trị mất thính lực nữa. Dễ bị hiểu sai trong giao tiếp hoặc nhiều vấn đề khác. Khử tiếng ồn là rất quan trọng mà thậm chí các loại máy đắt tiền vẫn chưa thể giúp cải thiện được do hạn chế về kỹ thuật.

Tiếng ồn sẽ che lấp nội dung lời nói, khiến người dùng mất khả năng giao tiếp với gia đình và bạn bè. Tín hiệu âm thanh báo động cũng có thể bị ẩn, gây nguy hiểm cho người dùng.

Giọng nói không rõ nét

Tín hiệu, đặc biệt là giọng nói, trở nên tồi tệ hơn khi ở trong môi trường ồn. Nghe kém do lão hóa thường xuất hiện đầu tiên ở môi trường âm thanh tần số cao. Do đó, tăng âm lượng cao cùng lúc cho tất cả các âm thanh cũng không thể giải quyết vấn đề này. Bộ khuếch đại hoặc một số thiết bị trợ thính chỉ có thể tăng âm lượng cho tất cả các âm thanh cùng lúc. Không chỉ giọng nói vẫn không rõ nét được mà âm lượng lớn cũng sẽ làm hỏng tai hơn nữa.

Đắt tiền

Máy trợ thính, giống như cặp mắt kính, là rất cần thiết cho những người khiếm thính. Người cao tuổi và tầng lớp lao động nói riêng đeo máy trợ thính phù hợp có thể giúp họ tiếp tục cuộc sống công việc và xã hội bình thường.

Giá của máy trợ thính dao động từ vài trăm nghìn (ví dụ: bộ khuếch đại) đến vài chục triệu. Do bị hạn chế bởi trình độ công nghệ, máy trợ thính đắt tiền vẫn không thể mang lại hiệu suất khử tiếng ồn tốt.

Trụ sở tại Canada & Hồng Kông Khám phá thế giới EasyHear

EasyHear là thương hiệu máy trợ thính đầu tiên được nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bảo trì tại Canada và Hồng Kông. Chúng tôi cam kết phục vụ cộng đồng khiếm thính với công nghệ đỉnh cao. Máy trợ thính EasyHear đầu tiên đã được phát minh và mẹ của ông Cheung, người sáng lâp công ty là người đầu tiên sử dụng. Thương hiệu của chúng tôi đã có sự tăng trưởng đầy hứa hẹn, không chỉ ở Canada và Hồng Kông mà nhiều quốc gia khác. Công nghệ 5G Beamforming độc quyền của EasyHear hiện đã được đăng ký tại 16 quốc gia và khu vực.

 

 

 

 

EasyHear cuộc sống dễ dàng được hiện thực hóa nhờ tiến bộ công nghệ. Năm 2012, EasyHear trở thành công ty Hồng Kông thứ hai, sau Octopus, nhận được giải thưởng Chủ tịch từ WITSA, Thế vận hội về công nghệ thông tin nổi tiếng (ICT Olympics). Đội ngũ của chúng tôi đã liên tục nghiên cứu và phát triển, cải tiến công nghệ trong hơn 14 năm với cam kết đồng hành cùng người khiếm thính giải quyết những khó khăn của họ, để họ có thể giao tiếp và lắng nghe thế giới âm thanh trở lại.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon