Về chúng tôi

Giải pháp EasyHear

EasyHear được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2005. Chúng tôi là công ty đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công công nghệ 5G Beamforming vào máy trợ thính, công nghệ đoạt được nhiều giải thưởng công nghệ quốc tế, công nghệ này đã giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu (Signal-to-Noise), giải quyết vấn đề tiếng ồn gây khó chịu thường gặp lâu nay ở các máy trợ thính khác. Với công nghệ đột phá đã được cấp bản quyền sáng chế này, người khiếm thính được phục hồi khả năng giao tiếp và nghe rõ hơn, quay trở lại với cuộc sống hàng ngày.

EasyHear là thương hiệu máy trợ thính đầu tiên được nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bảo trì tại Canada và Hồng Kông.

EasyHear “Nghe dễ dàng” không chỉ là tên của một thương hiệu máy trợ thính thông minh, mà còn là mục tiêu mà đội ngũ chúng tôi hướng tới người khiếm thính.

 

Khởi nguồn tại Hồng Kông
Vươn mình khắp thế giới

EasyHear là công ty máy trợ thính được thành lập tại Hồng Kông với đội ngũ nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bảo trì. Chúng tôi luôn cải tiến công nghệ để phục vụ người khiếm thính tốt nhất. Nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, EasyHear đang ngày càng lớn mạnh. Khách hàng đầu tiên của EasyHear chính là mẹ của người sáng lập công ty EasyHear, ông Danny Cheung. Từ khách hàng đầu tiên, đến nay EasyHear đã có thêm rất nhiều các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, đến từ nhiều quốc gia khác nhau.  Công nghệ độc quyền 5G giảm tiếng ồn đã đoạt được nhiều giải thưởng công nghệ quốc tế và đã được đăng ký tại 16 quốc gia và khu vực.

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ, đội ngũ chúng tôi tin rằng “Nghe dễ dàng, cuộc sống dễ dàng hơn”. Năm 2012, EasyHear trở thành công ty Hồng Kông thứ hai, sau Octopus, nhận được giải thưởng Quán quân từ WITSA, Thế vận hội về công nghệ thông tin nổi tiếng (ICT Olympics). Đội ngũ của chúng tôi đã liên tục nghiên cứu và phát triển, cải tiến công nghệ với cam kết đồng hành cùng người khiếm thính giải quyết những khó khăn của họ, để họ có thể giao tiếp và lắng nghe thế giới âm thanh trở lại.

Trung tâm trợ thính EasyHear Việt Nam

EasyHear được thành lập cách đây 15 năm tại Hồng Kông, chúng tôi cam kết cung cấp máy trợ thính 5G giảm tiếng ồn và các dịch vụ thính học cho đối tượng người khiếm thính từ trẻ em, người lớn cho đến người cao tuổi, giúp họ vượt qua trở ngại hàng ngày và sống tự tin hơn. Với công nghệ đột phá  5G giảm tiếng ồn lên đến 90%, giọng nói trở nên rõ nét hơn bao giờ hết, người dùng chưa bao giờ cảm thấy thoải mái đến thế. Nghiên cứu Đại học Hồng Kông chứng minh 95% người dùng cải thiện thính lực.

 

Cung cấp dịch vụ cá nhân hóa

Mỗi cá nhân có một nhu cầu riêng biệt và lối sống khác nhau. Trung tâm trợ thính EasyHear hiểu được điều này, chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu của từng khách hàng và tư vấn kỹ cho khách . Để được phục vụ tốt nhất, khách hàng nên đặt hẹn trước khi đến  trung tâm.

Một buổi thử máy thông thường sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng. Khách hàng có thể sẽ phải thực hiện một số yêu cầu kiểm tra tai khác trước khi đến trung tâm. Dựa trên kết quả đo thính lực, trung tâm EasyHear sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp cho khách hàng.

Nghe thấy âm thanh là điều rất quan trọng. Cả bệnh nhân và gia đình cần làm quen dần với cuộc sống có âm thanh mới. Sau lần thử máy đầu tiên, khách hàng cần quay lại trung tâm để cân chỉnh máy. Sau đó, khách hàng vẫn có thể đặt hẹn để quay trở lại cân chỉnh máy cho phù hợp với tình trạng thính lực và môi trường sử dụng.

Máy đặt trong ống tai 5 elements (RIC) công suất cao

Sự đồng hành của gia đình cùng bệnh nhân – đi cùng họ đến trung tâm trợ thính

Sự ủng hộ của gia đình là điều rất quan trọng. Máy trợ thính có thể giúp giao tiếp hàng ngày hiệu quả hơn. Nó là một công cụ hỗ trợ, tuy nhiên, bạn cũng không nên mong đợi máy trợ thính mang lại âm thanh thực như tai con người. Các thành viên trong gia đình cần dành đủ thời gian và kiên nhẫn, khuyến khích và thay đổi thói quen trong gia đình sao cho phù hợp theo người đeo máy, và học thêm một số kỹ năng giao tiếp mới. Sự hỗ trợ của gia đình rất quan trọng đối với người khiếm thính để sử dụng máy trợ thính thành công. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến khích cả bệnh nhân và gia đình hãy cùng đến trung tâm EasyHear để hiểu thêm về sản phẩm, cũng như đánh giá hiệu quả thử máy. 

Trung tâm trợ thính EasyHear Việt Nam
Đội ngũ & Thiết bị

Trung tâm EasyHear trang bị phòng cách âm tiêu chuẩn để đảm bảo môi trường âm thanh trong phòng đo luôn dưới 36dB (yên lặng hơn môi trường trong Thư viện, khoảng 45 decibels) để kết quả đo thính lực được chính xác nhất. Với các thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn và gia đình lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

Trung tâm trợ thính EasyHear còn hợp tác với các kỹ sư, chuyên gia thính học từ các nơi trên thế giới, tiếp tục nghiên cứu những công nghệ mới nhất để hỗ trợ nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi hiện đang có chi nhánh tại nhiều nước khác nhau trên thế giới. Ngoài lãnh thổ Việt Nam, người dùng vẫn có thể trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi tại các quốc gia khác vào bất cứ lúc nào.   

Trung tam cham soc suc nghe tu xa

Trung tâm chăm sóc sức nghe từ xa

Trong năm 2020 , ngoài trung tâm chăm sóc sức nghe truyền thống, chúng tôi còn hỗ trợ thêm trung tâm chăm sóc sức nghe từ xa. Qua điện thoại và các thiết bị hỗ trợ khác, chúng tôi có thể cân chỉnh máy từ xa để mang lại hiệu quả nghe tốt nhất cho bạn và gia đình. 

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon